DU HỌC NGHỀ ĐỨC LÀ GÌ ?

Tổng quan 

· Là mô hình đào tạo song song bao gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành, có thể hiểu đơn giản đây là hình thức vừa học vừa làm và được hưởng lương

· Là mô hình đào tạo được chính phủ Đức tài trợ, học viên được miễn toàn bộ học phí trong suốt thời gian tham gia đào tạo nghề tại CHLB Đức

Dành cho ai ?

· Nam, Nữ độ tuổi từ 18 – 30 tuổi. Tốt nghiệp THPT trở lên. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm;

· Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Đức đạt chứng chỉ B1/B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD… (Chưa có sẽ được đào tạo theo sắp xếp của công ty)

ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC KÉP

Miễn phí

Được miễn 100% học phí trong suốt thời gian 3 năm học

Tỉ lệ đỗ visa cao

Tỉ lệ đỗ visa lên đến 99% khi học viên đã có chứng chỉ tiếng Đức bằng B1

Môi trường tốt

Có môi trường nâng cao trình độ tiếng Đức tại các công ty, nhà hàng, trường học có uy tín và được nhận lương từ 700 - 1300 eur/tháng (tuỳ nghành nghề).

Bằng cấp uy tín

Bằng tốt nghiệp sau 3 năm được công nhận tại nhiều nước trên thế giới.

Cơ hội định cư

Có cơ hội sở hữu thẻ xanh và định cư tại Đức và nhiều nước trong khối châu âu.

Vì sao chọn Mai Linh

Giáo viên trình độ cao

Đội ngũ GV với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp bạn phát triển 4 kĩ năng một cách nhanh chóng.

Phụ đạo ngoài giờ miễn phí

Với hy vọng hỗ trợ học viên một cách tốt nhất, Mai Linh tổ chức lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí, nhằm giúp học viên giải đáp thắc mắc và đạt hiệu quả cao trong lúc học

Tỉ lệ đậu cao

Kết thúc khoá học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra theo chuẩn quốc tế nhằm hệ thống kiến thức và làm quen với hình thức thi.

Sĩ số lớp giới hạn

Các lớp học tại Mai Linh được giới hạn tối đa là 15 học viên nhằm đảm bảo chất lượng giờ học.

Bảo lưu khoá học

Các học viên tại Mai Linh sẽ được hỗ trợ bảo lưu khoá học để học lại nếu bạn chưa thu xếp được thời gian. Bạn có thể học lại khoá sau mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.

Hỗ trợ chi phí học lại

Mai Linh áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí học lại nếu sau khoá học tại trung tâm, học viên vẫn chưa thể đạt mục tiêu như kế hoạch đã đề ra.

Cảm Nhận Học Viên

Cảm ơn Mai Linh nhé, trong thời gian học ở đây các anh chị đã giúp đỡ em rất nhiều. Chúc cty ngày càng phát triển hơn nhé.

Thu Trang

Chúc các thầy cô và anh chị dồi dào sức khoẻ, rất cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em tận tình, chúc cty thành công và giúp đc nhiều bạn ngốc nghếch như em :)))

Minh An

Ấn tượng đầu tiên là học ở đây rất vui, nhất là các thầy cô, ko chỉ dạy học mà còn có nhiều trò chơi để giúp mọi người thân nhau hơn nữa, sẽ nhớ mọi người lắm T_T

Thanh Vân

Mình cảm ơn Mai Linh đã hỗ trợ mình rất nhiều. Từ lớp 1 tới giờ, đây là lần đầu tiên mình có cảm giác trường là ngôi nhà thứ 2. Đây cũng là lần đầu tiên mình tự giác học vì thật sự thích!!!

Phúc Khánh

Em rất thích cách dạy và ôn luyện của cô Trang. Cô dễ thương cực. Nhờ cô mà kiến thức ngữ pháp của em chắc hơn. Được làm việc nhóm em rất thích, các bạn hòa đồng và vui vẻ lắm. Một lần nữa em xin cảm ơn cô Trang !!!

Phương Nga

Liebe Mai Linh Sprachschule! Em chân thành cảm ơn quý thầy cô đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian qua. Em cũng có nhiều kỷ niệm đẹp với lớp, với thầy cô cũng như các anh chị trong văn phòng. Danke danke sehr schoen !

Hoàng Yến

Tin Tức Nổi Bật

07/05/2024
Chương Trình Tuyển Sinh Điều Dưỡng Chuyển Đổi Tại Đức

Chương trình này được áp dụng cho các Ứng viên có tay nghề, đã tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, Y tá, Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình tại Việt nam cần học nâng cao và chuyên sâu để có thể đáp ứng làm việc chuyên ngành Điều dưỡng Cao cấp tại CHLB Đức.

Xem Thêm
25/04/2024
Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Nghề Tại Đức

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Mai Linh cùng các đối tác tại CHLB Đức thông báo tuyển sinh chương trình Du học Nghề như sau: 1. Ngành đào tạo: - Nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, làm bánh, chế biến thực phẩm,…; - Điều dưỡng viên; - Cơ khí (điện cơ, sản […]

Xem Thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC

    Trụ sở Hà Nội

    Hotline/zalo

    © Copyright 2019 - All Rights Reserved
    stargraduation-hatlicensebookuserslaptop-phoneheart-pulsegift linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram