Dịch vụ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín an toàn chất lượng.

Như chúng ta đã biết thì hiện nay để xây dựng sự nghiệp ổn định cũng như mong muốn có một mức thu nhập cao thì có rất nhiều người chọn đi xuất khẩu lao động. Trong đó xuất khẩu lao động tại Đài Loan là một trong những thị trường lao động lớn nhất Việt Nam. Tuy vậy nhiều người vẫn thắc mắc với câu hỏi là xuất khẩu lao động là gì,  xuất khẩu lao động đem lại cho chúng ta lợi ích gì không và tại sao nên đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan?. Bài đọc dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

1. Xuất khẩu lao động là gì ?

Xuất khẩu lao động là hoạt động cung ứng nguồn nhân lực lao động ra các quốc gia trên thế giới để làm việc. Việc xuất khẩu lao động được thực hiện dựa trên hợp đồng lao động. Thời hạn của bản hợp đồng lao động này sẽ tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp ở các quốc gia và điều kiện của người lao động.

 Lí do bạn nên đi xuất khẩu lao động

+ Mức lương cao:

Việc thu hút nhiều người muốn đi xuất khẩu lao động đó chính là việc có một nguồn thu nhập cao vì hầu hết ở các nước trên thế giới thì mức lương trung bìng của họ đều cao hơn hẳn so với mức lương trung bình ở Việt Nam. Khoảng 30-50tr/tháng là mức lương thu nhập cơ bản của các nước tùy vào công việc.

Bên cạnh đó việc làm thêm giờ ở các nước khác sẽ được trả tiền cao thậm chí cao hơn rất nhiều so với tiền lương ở giờ hành chính.

+ Chi phí đi xuất khẩu lao động  giảm mạnh:

Nước ta đã chính thức hủy bỏ hình thức đặt cọc chống trốn đi xuất khẩu lao động do Bộ Xã hội và thương binh quy định nên giờ đây người lao động không cần phải đóng tiền đặt cọc cho các công ty xuất khẩu lao động.

Một số công ty ở các nước còn hỗ trợ kinh phí cho người đi xuất khẩu lao động.

+ Đa dạng ngành nghề cho người lao động xuất khẩu :

Theo thống kê thì có khoảng 77 ngành nghề chia thành các nhóm khác nhau phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của người lao động. Từ những ngành nghề có trình độ thấp như: xây dựng, may mặc, nông nghiệp,lắp ráp linh kiện cho đến những ngành nghề đòi hỏi yêu cầu trình độ cũng như chuyên môn cao như kĩ sư, bác sĩ, điều khiển máy móc,… Người lao động hãy tìm hiểu và chọn cho mình nghành nghề phù hợp nhất.

+ Môi trường làm việc được đảm bảo an toàn và lành mạnh:

Hiện nay, để đảm bảo an toàn cho người lao động Việt Nam muốn đi xuất khẩu thì nước ta có những quy định các công ty nhận người lao động phải đáp ứng những yêu cầu sau:

+ Được tiếp thu kiến thức về văn hóa của các nước:

Các đất nước trên thế giời có nền văn hóa khác nhau sẽ có những đặc điểm và tính chất độc đáo riêng. Người lao động không chỉ nhận được kiến thức về chuyên ngành của công việc mà còn hiểu hơn về đất nước cũng như ngôn ngữ của quốc gia đang làm việc.

+ Mở rộng cơ hội làm việc khi về nước:

Với vốn ngoại ngữ cũng như những kinh nghiệm về khoa học kĩ đã được học trong thời gian đi xuất khảo lao động sẽ giúp người lao động khi về nước có những cơ hội đi xin việc ở những công ty hay tổ chức cần người có trình độ.

Đó là những lí do người lao động nên đi xuất khẩu lao động. Còn quy trình đi xuất khẩu lao động bạn đọc có thể xem thêm tại đây.

2.Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan

xuat khau lao dong
xuất khẩu lao động Đài Loan

+ Chi phí thấp

Ở một số nước chi phí đi rất cao nhưng chi phí đi Đài Loan rất thấp, thấp nhất trong thị trường lao động xuất khẩu hiện nay.

+ Điều kiện đi đơn giản

Bạn có hình xăm., hay mắc viêm gan B vẫn có để đi Đài Loan được. Ngoài ra bạn không cần bằng cấp và không cần kinh nghiệm chuyên môn, chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc cấp 2 là có thể đi Đài Loan.

+ Thời gian học ngoại ngữ nhanh chóng

Bạn chỉ cần mất khoảng 3-4 tuần học những câu giao tiếp cơ bản là có thể đi Đài Loan. Để so sánh thì muốn đi Nhật bạn phải học từ 4-6 tháng.

Muốn  tìm hiểu rõ hơn quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì các bạn có thể hãy liên hệ tại đây để được tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

*Đơn hàng xuất khẩu lao động hot ở Đài Loan

*Top 10 đơn hàng thực phẩm hấp dẫn ở Đài Loan hiện nay

© Copyright 2019 - All Rights Reserved
phone-handsetmap-marker linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram