Chào bạn, chúng tôi là 

CÔNG TY XKLD MAI LINH

Hiện nay các hoạt động của công ty Mai Linh đang diễn ra mạnh mẽ tại các thị trường ngoài nước và phối hợp với các tỉnh, thành trong phạm vi cả nước.
Đặc biệt, trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Mai Linh đã tập hợp được đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho lao động để có sự lựa chọn đúng đắn và định hướng trước khi đi làm việc nước ngoài. 

Sứ Mệnh

Tầm Nhìn Của Mai Linh

Với sứ mệnh là cầu nối vững chắc đưa người Việt vươn xa phát triển tại các thị trường quốc tế năng động, không chỉ đóng góp vào sự phát triển và ổn định kinh tế xã hội Việt Nam mà còn giúp nhiều gia đình cải thiện kinh tế trở nên khá giả. 
Từ khi thành lập cho đến nay, Mai Linh Group đã và đang không ngừng cải thiện, đổi mới và phát triển toàn diện từng ngày về: Đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ & đào tạo lao động, tìm kiếm các đơn hàng thu nhập cao…. để ngày càng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cơ Sở Vật Chất

Đảm Bảo Chất Lượng Đào Tạo

Ngoài trụ sở chính là công ty tại phường Xuân Tảo, Hà Nội thì Mai Linh còn sở hữu một Trung Tâm Đào Tạo rộng tới hơn 3000m2 với hệ thống 25 phòng học, ký túc xá 5 tầng, nhà ăn, sân chơi thể thao... Ở nước ngoài, Mai Linh Group cũng có các văn phòng đại diện nhằm đảm bảo việc trao đổi thông tin với chủ lao động cũng như hỗ trợ lao động một cách tốt nhất.

Cam Kết

Khách Hàng Là Tất Cả

Duy nhất 1 khoản chi phí trọn gói, không phát sinh chi phí phụ thu
Hỗ trợ tối đa từ 2 phía Mai Linh và chủ lao động nước ngoài
Không quá 3 tháng từ lúc đậu phỏng vấn cho đến khi xuất cảnh

Nhân Sự

Chúng Tôi Là Ai 

Trần Việt Hà

Giám Đốc Kinh Doanh
Với hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí giám đốc ngân hàng và hiện đang đảm nhiệm vị trí tương đương tại xuất khẩu lao động Mai Linh, anh  đã giúp rất nhiều người hiểu được quy trình xuất cảnh Châu Âu một cách hợp pháp cũng như cách vay vốn để có thể xuất cảnh với chi phí phải chăng và phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Lê Thị Phương

PGD tuyển dụng 
Chi nhánh Quảng Bình

Hồ Lương Khánh

PGD tuyển dụng 
Chi nhánh Hà Tĩnh

Trần Nhật Minh

Chuyên viên nghiệp vụ
Văn phòng Hà Nội

Nghiêm Thanh Nga

Chuyên viên nghiệp vụ
Văn Phòng Hà Nội

Cảm Nhận 

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Nguyễn Thị Thuý

Đơn linh kiện oto
Mình đi theo đơn hàng linh kiện Châu Âu, công việc ổn, chế độ công ty rất tốt còn có ký túc xá cho công nhân. Ở đây, mình chỉ mất tiền ăn và chi tiêu cá nhân lặt vặt nên mỗi tháng cũng tiết kiệm gửi về nhà được hơn 20 triệu.

Phan Hồng Hạnh

Đơn hàng cơm hộp
Tìm công ty XKLĐ Hungary khá khó, có vài công ty nhận rồi mãi không có đơn hàng phù hợp cho mình. Nhờ người quen mình biết đến Mai Linh Group, chỉ hơn 1 tháng là mình đã đi được rồi, đơn hàng còn tốt hơn mình kỳ vọng.

Nguyễn Hoàng Oanh

Đơn trứng gà
Sắp tới mình gia hạn hợp đồng với công ty thêm 2 năm, cuộc sống tại Châu Âu rất tốt. Mình dự định sau 5 năm sẽ xin định cư tại Hungary rồi đón gia đình sang luôn.

ĐỐI TÁC CỦA MAI LINH

Mai Linh là đối tác quan trọng của nhiều của nhiều tập đoàn sản xuất trên thế giới

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khách hàng có thể liên hệ với MAI LINH HÀ NỘI

Địa chỉ: Toà nhà N01 - T2, khu ngoại giao đoàn, P. Xuân Tảo, Hà Nội

Hotline: 0988.247.602

Quý khách vui lòng gửi thắc mắc cho chúng tôi theo mẫu bên. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.