fbpx

I. Chúng tôi là ai ?

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh là đơn vị kinh tế tư nhân được thành lập ngày 12/07/1993, khi mới thành lập là Công Ty TNHH Vận tải hành khách và Du lịch Mai Linh, theo QĐ số 788/QĐ-UB do UBND Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Sau đó chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Mai Linh theo quyết định số 4103001038 ngày 06/06/2002 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp phép. Ngày 01/11/2007, Công Ty đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Mai Linh.

Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Mai Linh ( Tên giao dịch MLIIC) là doanh nghiệp trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Mai Linh. MLIIC hoạt động trong các lĩnh vực : xuất khẩu lao động, đào tạo ngoại ngữ và tin học, tư vấn du học, giới thiệu việc làm….

Hiện nay các hoạt động của MLIIC đang diễn ra mạng mẽ tại các thi trường ngoài nước và phối hợp với các đơn vị thành viên của tập đoàn Mai Linh tại các tỉnh, thành trong phạm vi cả nước.

Đặc biệt, trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, MLIIC tập hợp được đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho lao động để có sự lựa chọn đúng đắn và định hướng trước khi đi làm việc nước ngoài.

II. Môi trường đào tạo TTS

Song song với việc tuyển chọn nguồn lao động MLIIC còn tổ chức bồi dưỡng kiến thức cần thiết như :

Đạo tạo nghề, ngoại ngữ và văn hóa, tập quán bản địa cho người lao động Việt Nam trước khi sang nước ngoài làm việc. Thực hiện theo phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả cao” . Để thực hiện tốt phương châm trên, MLIIC có tổ chức chương trình học và giáo trình phù hợp với học viên, đội ngũ giáo viên người Việt và giáo viên người bản xứ có trình độ, thâm niên giảng dạy, nhiệt tình.

Không chỉ tạo công ăn việc làm cho người lao động mà Mai Linh còn phối hợp với các công ty nước ngoài tạo điều kiện ăn ở tốt nhất để người lao động để có thể yên tâm làm việc tại nước bạn

Không chỉ vậy, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của phía đối tác tuyển dụng, MLIIC còn liên kết với các trường dạy nghề trong nước để tuyển chọn và đào tạo tay nghề cho lao động.

Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng cho Quý khách các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự uy tín, an toàn và tin cậy nhất. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty MLIIC rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài mà chúng tôi sẽ đem lại cho tất cả các Quý khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline : 0988.247.602


Close Menu